TOUR NỔI BẬT
KHÁCH SẠN NỔI BẬT

Việt Nam là quốc gia an toàn cho du khách sợ khủng bố

Trang Dailystar vừa liệt kê các quốc gia trên thế giới được đánh giá an toàn, có thể tránh được khủng bố. Việt Nam cũng nằm trong danh sách này.

Vụ đánh bom ở sân bay Ataturk, Thổ Nhĩ Kỳ hôm 28/6 khiến cho không ít người cảm thấy lo ngại về việc đi du lịch hoặc hủy bỏ kỳ nghỉ của mình nhằm bảo đảm an toàn tính mạng.

Nắm bắt được tâm lý lo lắng của du khách, trang Dailystar vừa đưa ra gợi ý những điểm đến nên tránh ghé thăm trong thời điểm này, cũng như các quốc gia an toàn cho du lịch.

Theo đó, Việt Nam là một trong những quốc gia an toàn với nhiều bãi biển đẹp, thức ăn ngon, phong cảnh hữu tình và con người thân thiện. Cùng với Lào, hai quốc gia này là điểm đến gợi ý thay thế cho Thái Lan - đất nước được đánh giá là có "nguy cơ cao" do các vụ khủng bố diễn ra vào những năm gần đây.

Vịnh Hạ Long, điểm đến không thể bỏ qua của Việt Nam.

Danh sách các quốc gia an toàn thời điểm này ngoài Việt Nam còn có: Lào, Hungary, Thụy Sĩ, New Zealand, Fiji, Barbados, Gambia và Iceland.

Các quốc gia được đánh giá là "có nguy cơ khủng bố cao" là Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Australia, Indonesia, Ai Cập, Tusinia, Israel, Lebanon.

 

 

Nguồn: dulich.vnexpress.net

Tags: Việt Nam là quốc gia an toàn,quốc gia an toàn